Topnenmua.vn logo
Danh mục sản phẩm

Top 10 găng tay y tế tốt nhất Tháng 2, 2024

41.216 lượt đánh giá găng tay y tế đã được phân tích
 1. 1
  (Q1-HCM) Găng Tay Y Tế Không Bột Vietglove (Hộp 100 chiếc) Màu XANH - ĐEN Nitrile
 2. 2
  [Mã COSDAY323 -10% đơn 150K] Găng tay y tế Vglove hộp 100 cái
 3. 3
  (Q1-HCM) Găng Tay Y Tế MÀU XANH VietGlove (Hộp 100 chiếc) Nitrile Không Bột
 4. 4
  Găng tay cao su y tế màu đen không bột, Bao tay y tế đen, dùng trong phun xăm, làm bếp, cơ khí, hóa dầu
 5. 5
  Găng Tay Y Tế Không Bột Hộp 100 Chiếc, Bao Tay Cao Su Y Tế ,Sử Dụng Trong Tóc Spa Phun Xăm
 6. 6
  Hộp 100 Chiếc Găng tay Duy Hàng cao su Y tế Latex Có Bột Màu Kem, găng tay cao su Latex dày dẻo co dãn loại 1
 7. 7
  Găng tay y tế không bột hộp 100 chiếc đen nhám , Sử Dụng Trong Tóc Spa Phun Xăm,Thẩm Mỹ,Phun Săm
 8. 8
  (Q1-HCM) THÙNG 10 HỘP Găng Tay Y Tế Nitrile Không Bột VietGlove - Bao Tay Cao Su Nitrile Rất Dai Co Giãn Tốt
 9. 9
  Hộp 100 Cái Găng Tay Cao Su Y Tế Vglove Có Bột, Không Bột Khải Hoàn Size XS-S-M-L Găng Tay Latex Chính Hãng
 10. 10
  Găng Tay Đen -Trắng-Xanh da trời Y Tế Không Bột Hộp 100 Chiếc,Găng Tay Cao Su Trong Tóc Spa Phun Xăm,Thẩm Mỹ

Găng tay y tế chất lượng cao và đa dạng loại góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Găng tay y tế là loại găng tay được sử dụng trong các hoạt động y tế để bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân và nhân viên y tế. Găng tay y tế được chế tạo từ các vật liệu an toàn cho da và có khả năng chống lại sự lây lan của các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus và hóa chất. Các tác nhân này có thể tiếp xúc với da hoặc các bề mặt khác trong hoạt động y tế và gây nguy hiểm đến sức khỏe nếu không được đeo đúng loại găng tay.

Găng tay y tế được làm từ chất liệu gì?

Găng tay y tế được làm từ chất liệu gì?

Găng tay y tế thường được làm từ một số chất liệu khác nhau, bao gồm:

 1. Cao su tổng hợp (nitrile): Đây là loại chất liệu phổ biến nhất trong các loại găng tay y tế. Nó độ bền cao, chống thấm nước và chống lại nhiều chất hóa học.
 2. Cao su tự nhiên (latex): Đây là chất liệu rẻ và dùng phổ biến nhất trước đây. Tuy nhiên, nhiều người dị ứng với latex, do đó nó hiện được sử dụng ít hơn.
 3. Vinyl: Đây là loại chất liệu rẻ tiền và thường được sử dụng trong môi trường chăm sóc sức khỏe không yêu cầu tính linh hoạt của găng tay.
 4. Nilon: Nó làm từ chất liệu siêu nhẹ và thông thoáng và thường được sử dụng trong các ứng dụng phẩu thuật.

Tùy vào mục đích sử dụng và giá cả, các loại chất liệu trên có thể được sử dụng để sản xuất găng tay y tế.

Tại sao cần sử dụng găng tay y tế trong các thủ tục y tế?

Tại sao cần sử dụng găng tay y tế trong các thủ tục y tế?

Sử dụng găng tay y tế là rất quan trọng trong các thủ tục y tế để bảo vệ bệnh nhân và nhân viên y tế khỏi các vi khuẩn và bệnh truyền nhiễm. Găng tay y tế giúp giảm sự lây lan của các vi trùng, virus và các chất khác từ bệnh nhân tới người khác, và cũng giúp ngăn ngừa người sử dụng găng tay khỏi vi khuẩn và các chất cơ bản trong quá trình chăm sóc bệnh nhân. Việc sử dụng găng tay cũng giúp duy trì một môi trường làm việc an toàn và hạn chế sự lây lan của bệnh và viem nhiễm.

Găng tay y tế có hiệu quả trong việc ngăn ngừa lây nhiễm vi khuẩn và virus không?

Găng tay y tế có hiệu quả trong việc ngăn ngừa lây nhiễm vi khuẩn và virus không?

Găng tay y tế có thể giúp ngăn ngừa lây nhiễm vi khuẩn và virus bằng cách giảm khả năng tiếp xúc giữa tay và các bề mặt có thể bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên, không phải loại găng tay nào cũng có hiệu quả ngăn ngừa lây nhiễm. Việc sử dụng găng tay y tế cần phải tuân thủ các quy định và hướng dẫn của các cơ quan y tế cùng với việc tuân thủ các quy trình vệ sinh tay đúng cách để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, việc sử dụng găng tay y tế không thể thay thế việc rửa tay bằng xà phòng và nước sạch.

Làm thế nào để lựa chọn và sử dụng găng tay y tế đúng cách?

Làm thế nào để lựa chọn và sử dụng găng tay y tế đúng cách?

Đây là các bước để lựa chọn và sử dụng găng tay y tế đúng cách:

 1. Lựa chọn loại găng tay phù hợp: Có rất nhiều loại găng tay y tế khác nhau, với những đặc tính khác nhau. Bạn cần phải chọn loại găng tay phù hợp với công việc của mình và đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và y tế liên quan.
 2. Kích cỡ phù hợp: Găng tay y tế có nhiều kích cỡ khác nhau, bạn cần đo kích cỡ tay của mình và chọn kích cỡ phù hợp nhất để đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng.
 3. Thích ứng với chất liệu: Găng tay y tế được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, bạn cần chọn chất liệu phù hợp với công việc của mình.
 4. Sử dụng đúng cách: Khi sử dụng, bạn cần đảm bảo rằng găng tay được đeo đúng cách và không bị rách hay hỏng.
 5. Vệ sinh và làm sạch: Sau khi sử dụng, bạn cần loại bỏ găng tay và tiến hành vệ sinh và làm sạch tay để đảm bảo an toàn vệ sinh.
 6. Thay đổi thường xuyên: Bạn cần thay đổi găng tay thường xuyên để tránh bị tình trạng găng tay bị rách hoặc hỏng, cũng như đảm bảo sự an toàn và vệ sinh.
Sau khi sử dụng, găng tay y tế cần phải xử lý như thế nào?

Sau khi sử dụng, găng tay y tế cần phải xử lý như thế nào?

Sau khi sử dụng, bạn nên vứt găng tay y tế vào thùng rác y tế và rửa tay kỹ bằng xà phòng và nước. Nếu găng tay bị dính máu hoặc chất lỏng khác, bạn nên dùng khăn giấy lau sạch trước khi bỏ vào thùng rác y tế. Nếu bạn đang sử dụng găng tay để làm việc với chất độc hại, bạn nên tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất để xử lý chúng. Tránh sử dụng lại hoặc chia sẻ găng tay y tế, bởi vì điều này có thể gây lây nhiễm và lan truyền các bệnh truyền nhiễm.

Găng tay y tế có thể gây dị ứng hoặc kích ứng da không?

Găng tay y tế có thể gây dị ứng hoặc kích ứng da không?

Có thể. Tuy nhiên, điều này thường xảy ra khi người đó có mức độ nhạy cảm đối với các thành phần trong găng tay y tế, chẳng hạn như latex. Nếu người đó đã có tiền sử dị ứng hoặc kích ứng với latex, họ nên sử dụng găng tay y tế không chứa latex để tránh phản ứng. Ngoài ra, trong trường hợp nghi ngờ về dị ứng hoặc kích ứng da, người đó nên tìm kiếm sự khám phá và tư vấn từ chuyên gia y tế.

Nhu cầu sử dụng găng tay y tế đang ở mức nào trong bối cảnh đại dịch Covid-hiện nay?

Nhu cầu sử dụng găng tay y tế đang ở mức nào trong bối cảnh đại dịch Covid-hiện nay?

Nhu cầu sử dụng găng tay y tế đang rất cao trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hiện nay. Găng tay được sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi vi khuẩn và virus có thể gây ra bệnh. Bên cạnh đó, các nhân viên y tế, chăm sóc sức khỏe và các nhà cung cấp dịch vụ khác đều đang sử dụng găng tay để bảo vệ bản thân và giảm nguy cơ lây nhiễm cho người khác. Do đó, nhu cầu sử dụng găng tay y tế đang rất cao và đang được tìm kiếm để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ và người dùng cuối.

Nếu không có găng tay y tế, liệu có thể thay thế bằng những vật dụng khác trong các thủ tục y tế không?

Nếu không có găng tay y tế, liệu có thể thay thế bằng những vật dụng khác trong các thủ tục y tế không?

Không nên thay thế găng tay y tế bằng những vật dụng khác trong các thủ tục y tế. Găng tay y tế là một phần quan trọng của trang phục bảo vệ cá nhân cho nhân viên y tế và được sử dụng để giảm thiểu sự lây nhiễm của các tác nhân gây bệnh từ bệnh nhân sang người khác. Các vật dụng khác như khăn tay, găng tay của các ngành nghề khác hoặc không đủ sạch sẽ có thể không đáp ứng được các tiêu chuẩn y tế và khó tránh được sự lây nhiễm. Nếu không có đủ găng tay y tế, nhân viên y tế nên liên hệ với quản lý hoặc bộ phận liên quan để được cung cấp đầy đủ trang phục bảo vệ cá nhân.

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày