Topnenmua.vn logo
Danh mục sản phẩm

Top 10 gối kê bụng bầu tốt nhất Tháng 2, 2024

5.413 lượt đánh giá gối kê bụng bầu đã được phân tích
 1. 1
  Gối bầu cánh tiên cao cấp , gối kê bụng bầu giảm đau lưng cho mẹ bầu TUTI MOMMY
 2. 2
  Gối Kê Đỡ Bụng Bầu - Gối bà bầu cánh tiên tựa lưng cho mẹ bầu
 3. 3
  Gối bầu cánh tiên cao cấp , gối kê bụng bầu giảm đau lưng cho mẹ Baby And Me
 4. 4
  Gối Kê Bụng Bầu Đa Năng - Giúp mẹ bầu ngủ ngon, hết mỏi lưng, tức bụng..con khỏe mạnh
 5. 5
  Gối Bà Bầu Cánh Tiên Kê Bụng Kê Lưng Cho Bà Bầu Royal
 6. 6
  Gối bầu kê bụng nâng đỡ bụng bầu giảm đau lưng kèm gối nhỏ cao cấp
 7. 7
  Gối Bà Bầu Cánh Tiên Kê Đỡ Bụng, Tựa Lưng Bà Bầu Nằm Nghiêng
 8. 8
  Gối bầu cánh tiên kê bụng cho bà bầu giảm đau lưng Tutimommy
 9. 9
  Gối bầu cánh tiên kê bụng cao cấp kèm gối nhỏ Baby Dreams
 10. 10
  Gối cánh tiên bà bầu Gối kê bụng giảm đau lưng bà bầu, kích thước(76*40cm)

Gối kê bụng bầu hỗ trợ thai kỳ tốt nhất - Mua ngay tại địa chỉ uy tín

"Gối kê bụng bầu" là một loại gối thiết kế đặc biệt để hỗ trợ và giảm đau lưng và bụng cho phụ nữ mang thai. Nó được thiết kế có kích thước và hình dáng phù hợp với vị trí của bụng và lưng của người phụ nữ mang thai để giảm áp lực và đau đớn cho cơ thể. Gối kê bụng bầu cũng giúp tăng tính thoải mái cho bà bầu khi nằm nghỉ và ngủ.

Tại sao phải sử dụng gối kê bụng bầu?

Tại sao phải sử dụng gối kê bụng bầu?

Sử dụng gối kê bụng bầu có thể giúp giảm đau lưng và đau cơ bụng trong quá trình mang thai bởi vì nó giúp hỗ trợ bụng và giảm áp lực lên vùng lưng. Ngoài ra, nó còn giúp tạo sự thoải mái khi nằm và giúp duy trì vị trí tốt cho thai nhi. Gối kê bụng bầu cũng có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề như đau lưng, chuột rút và chảy máu chân khi nằm dài. Chọn loại gối thích hợp cho mình để có trải nghiệm tốt nhất.

Lợi ích của việc sử dụng gối kê bụng bầu là gì?

Lợi ích của việc sử dụng gối kê bụng bầu là gì?

Sử dụng gối kê bụng bầu mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ mang thai, bao gồm:

 1. Hỗ trợ vòng bụng: Gối kê bụng bầu giúp giảm áp lực từ cân nặng của em bé lên lưng và xương chậu của người mẹ, giảm đau và căng thẳng ở vùng lưng và xương chậu.
 2. Tăng độ thoải mái: Khi sử dụng gối kê bụng bầu, phụ nữ mang thai có thể tìm được vị trí nằm hoặc ngồi thoải mái nhất cho bụng của mình.
 3. Giảm nguy cơ đau lưng và cơ bắp: Gối kê bụng bầu giúp hỗ trợ vùng bụng và giảm áp lực lên các khớp và cơ bắp, giúp giảm nguy cơ đau lưng và cơ bắp khi mang thai.
 4. Giúp giữ cho mẹ và bé có giấc ngủ tốt: Phụ nữ mang thai thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí ngủ thoải mái. Gối kê bụng bầu giúp giữ cho vị trí nằm của mẹ và bé ổn định hơn, từ đó giúp cho cả hai có giấc ngủ tốt hơn.
 5. Hỗ trợ cho việc vận động và tập thể dục: Gối kê bụng bầu cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ cho việc vận động và tập thể dục, giữ cho vị trí và giảm áp lực cho vùng bụng và xương chậu.

Tóm lại, sử dụng gối kê bụng bầu là một sự lựa chọn tốt để giải quyết các vấn đề về đau lưng và bụng khi mang thai, giảm áp lực và giúp phụ nữ mang thai có giấc ngủ tốt hơn và tăng độ thoải mái.

Kích thước và kiểu dáng của gối kê bụng bầu như thế nào?

Kích thước và kiểu dáng của gối kê bụng bầu như thế nào?

Kích thước của gối kê bụng bầu thường là khoảng 120-150cm chiều dài và 30-40cm chiều rộng. Kiểu dáng của gối có thể được thiết kế giống như một chiếc gối nhỏ và dài, hoặc có thể có một miếng đệm dày được bọc trong vỏ gối. Đặc biệt, đối với gối kê bụng bầu, phần trên và phần dưới của gối thường được cắt ngang để tạo ra một hình dáng thích hợp với thân hình của người mang thai và đảm bảo rằng bụng của người mẹ được hỗ trợ đầy đủ.

Làm thế nào để sử dụng gối kê bụng bầu đúng cách?

Làm thế nào để sử dụng gối kê bụng bầu đúng cách?

Để sử dụng gối kê bụng bầu đúng cách, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Đặt gối lên một bề mặt phẳng, đặt phía giữa của gối vào vị trí của bụng mình.
 2. Nằm lên giường, đặt quả bóng giữa đùi và gối.
 3. Đặt một chân lên gối và tạo một góc độ với mặt đất.
 4. Đặt tay lên bụng và giữ cho bụng được nâng lên và không cảm giác nặng nề.
 5. Nếu cảm thấy thoải mái, hãy giữ vị trí đó trong vài phút trước khi thay đổi tư thế.

Tránh sử dụng gối quá cao hoặc quá thấp để tránh tạo ra áp lực không cần thiết lên bụng và lưng. Nên thường xuyên thay đổi vị trí ngủ để tránh đau lưng và thắt lưng. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa để được tư vấn thêm.

Gối kê bụng bầu có an toàn cho mẹ và thai nhi không?

Gối kê bụng bầu có an toàn cho mẹ và thai nhi không?

Gối kê bụng bầu có thể đem lại lợi ích cho bà bầu trong việc hỗ trợ định vị cho cơ thể và giảm đau đớn trong giai đoạn mang thai. Tuy nhiên, trước khi sử dụng gối kê bụng bầu, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được tư vấn về sản phẩm phù hợp với tình trạng sức khỏe cụ thể của mình.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng gối kê bụng bầu không đúng cách, có thể dẫn đến các vấn đề như tê liệt hay bị cản trở lưu thông máu. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến an toàn của sản phẩm, hãy chọn loại gối kê bụng bầu được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín và theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Gối kê bụng bầu có giúp giảm đau lưng khi mang thai không?

Gối kê bụng bầu có giúp giảm đau lưng khi mang thai không?

Có, gối kê bụng bầu có thể giúp giảm đau lưng khi mang thai. Gối kê bụng bầu giúp hỗ trợ cân nặng của bụng và giảm áp lực lên đốt sống. Ngoài ra, gối còn giúp giữ cho độ cong tự nhiên của lưng và giảm căng thẳng trong cơ thể.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải đau lưng khi mang thai, nhiều khả năng là do cơ thể thay đổi để phù hợp với thai nhi. Vì vậy, việc tìm hiểu những bài tập và thực hành kiểm soát trọng lực có thể cũng hữu ích khi giảm đau lưng. Nếu bạn có bất kỳ quan tâm nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trước khi sử dụng gối kê bụng bầu hoặc bất kỳ phương pháp nào khác để giảm đau lưng.

Nên mua gối kê bụng bầu ở đâu và giá cả ra sao?

Nên mua gối kê bụng bầu ở đâu và giá cả ra sao?

Bạn có thể tìm kiếm và mua gối kê bụng bầu ở các cửa hàng đồ gia dụng hoặc các trang web mua sắm trực tuyến như Lazada, Tiki, Shopee, ... Giá cả thường dao động từ 100.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy vào chất liệu, kích thước và thương hiệu của sản phẩm. Nên lựa chọn sản phẩm chất lượng để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho mẹ và thai nhi.

Gối kê bụng bầu có thể sử dụng cho cả giai đoạn đầu và cuối thai kỳ không?

Gối kê bụng bầu có thể sử dụng cho cả giai đoạn đầu và cuối thai kỳ không?

Gối kê bụng bầu thường được thiết kế để hỗ trợ bụng cho phụ nữ mang thai trong giai đoạn cuối thai kỳ. Tuy nhiên, các gối nhỏ hơn hoặc có thể điều chỉnh được có thể sử dụng để hỗ trợ bụng trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Nếu bạn muốn sử dụng gối kê bụng bầu để hỗ trợ bụng cho cả giai đoạn đầu và cuối thai kỳ, tốt nhất là nên chọn loại có thiết kế có thể điều chỉnh được để phù hợp với kích thước của bụng của bạn khi thai kỳ tiến triển. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế để lựa chọn loại gối phù hợp nhất.

Có nên sử dụng gối kê bụng bầu khi ngủ trên bên phải hay không?

Có nên sử dụng gối kê bụng bầu khi ngủ trên bên phải hay không?

Có, sử dụng gối kê bụng bầu khi ngủ trên bên phải có thể giúp giảm stress lên lòng dạ dày, giảm nguy cơ xảy ra trào ngược dạ dày và hỗ trợ cho các mô và cơ bắp liên quan đến thai nhi. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi sử dụng gối kê bụng bầu, tránh dùng quá nhiều gối hoặc gối quá cao có thể dẫn đến tình trạng cứng cổ, đau vai, đau lưng. Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào không bình thường khi sử dụng gối, hãy ngay lập tức ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của mình.

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày