Topnenmua.vn logo
Danh mục sản phẩm

Top 10 phao lọc cặn máy giặt tốt nhất Tháng 2, 2024

29.634 lượt đánh giá phao lọc cặn máy giặt đã được phân tích
 1. 1
  Phao Lọc Cặn Bẩn Máy Giặt Thông Minh
 2. 2
  [Mã SKAMLS0512 giảm 20000 đơn 0Đ] Phao lọc rác, cặn bẩn trong lồng máy giặt hình bông hoa (LRH05) bibi90
 3. 3
  Phao lọc cặn bẩn máy giặt, túi lọc gom rác lồng máy giặt cửa đứng Master Store
 4. 4
  Phao Lọc Rác Máy Giặt Giúp Giữ Lại Cặn Xà Phòng, Sợi Bông, Tóc Hiệu Quả
 5. 5
  Phao lọc cặn máy giặt siêu sạch
 6. 6
  Phao Lọc Cặn Rác Máy Giặt
 7. 7
  (Video Review) Phao Lọc Cặn Bẩn Máy Giặt Thông Minh - Túi Lọc Gom Rác Lông Tóc Trong Lồng Máy Giặt Hình Bông Hoa
 8. 8
  1 Phao Lọc Cặn Máy Giặt Thông Minh.
 9. 9
  [Mã SKAMLS0512 giảm 20000 đơn 0Đ] Combo 2 Phao Lọc Cặn Máy Giặt Kích Cỡ Nhỏ Gọn Tiện Dụng 00231
 10. 10
  PHAO LỌC CẶN MÁY GIẶT

Phao lọc cặn cho máy giặt - giải pháp tiết kiệm nước và bảo vệ máy giặt của bạn

Phao lọc cặn máy giặt là một bộ phận quan trọng trong máy giặt, giúp loại bỏ các hạt nhỏ, cặn bẩn, lông thú và các tạp chất khác trong nước giặt. Các phao lọc thường được đặt ở trong bồn giặt hoặc trên đường ống dẫn nước đến máy giặt. Việc thường xuyên làm sạch phao lọc giúp cho máy giặt hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của nó.

Chức năng chính của phao lọc cặn máy giặt là gì?

Chức năng chính của phao lọc cặn máy giặt là gì?

Chức năng chính của phao lọc cặn trong máy giặt là ngăn chặn các hạt bẩn và cặn bẩn tiêu cực khỏi nước giặt đến các bộ phận khác của máy giặt, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của máy giặt. Nó giúp lọc các hạt bẩn và cặn bẩn nhỏ, đẩy chúng vào ống nước thải và ngăn không cho chúng trở lại trong nước giặt. Việc sử dụng phao lọc cặn định kỳ cũng giúp giữ cho máy giặt hoạt động ở hiệu suất tối đa và tránh tình trạng bị tắc nghẽn hoặc hư hỏng.

Phao lọc cặn máy giặt có tính năng gì đặc biệt?

Phao lọc cặn máy giặt có tính năng gì đặc biệt?

Phao lọc cặn máy giặt có tính năng giúp ngăn chặn sự tích tụ của lượng cặn bẩn trong vòng xoay của máy giặt, đặc biệt là trong quá trình giặt bằng nước cứng. Phao lọc còn giúp duy trì hiệu suất của máy giặt và kéo dài tuổi thọ của máy bằng cách ngăn chặn việc bị tắc nghẽn hoặc hư hỏng bởi cặn bẩn và các chất độc hại có trong nước như cát, cặn, các hạt bẩn do quần áo, vải,…. Một số phao lọc còn có tính năng tháo rời để dễ dàng làm sạch và bảo trì.

Khi nào cần thay thế phao lọc cặn máy giặt?

Khi nào cần thay thế phao lọc cặn máy giặt?

Phao lọc cặn trong máy giặt cần được thay thế khi:

 1. Bị tắc: Nếu phao lọc bị tắc, nước sẽ không thể dòng vào hoặc dòng ra khỏi máy giặt.
 2. Bị hư hỏng: Nếu phao lọc bị hỏng, nước có thể rò rỉ ra ngoài và gây hư hại cho máy giặt.
 3. Bị mất tính năng lọc: Nếu phao lọc không còn hoạt động hiệu quả, các hạt bẩn và cặn sẽ không được lọc ra khỏi nước và có thể gây hư hại cho máy giặt.

Vì vậy, khi sử dụng máy giặt, bạn nên kiểm tra phao lọc thường xuyên và thay thế nó khi cần thiết, tùy thuộc vào mức độ sử dụng và tình trạng của phao lọc. Thông thường, bạn nên thay thế phao lọc sau khoảng 6 tháng sử dụng đối với máy giặt thông thường và sau 1-2 năm đối với các loại máy giặt cao cấp.

Làm thế nào để vệ sinh và bảo dưỡng phao lọc cặn máy giặt?

Làm thế nào để vệ sinh và bảo dưỡng phao lọc cặn máy giặt?

Để vệ sinh và bảo dưỡng phao lọc cặn máy giặt, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 1. Tắt nguồn điện của máy giặt và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.
 2. Lấy một thùng rác hoặc một tô lớn để đựng nước.
 3. Với phao lọc cặn nằm bên trong thùng giặt, bạn có thể tháo nó ra, lắp vào bồn tô dưới chậu rửa bát và làm sạch bằng nước và xà phòng.
 4. Nếu phao lọc cặn nằm bên ngoài thùng máy giặt, hãy tìm những đinh ghim hoặc khớp gắn phao lọc cặn và tháo chúng ra.
 5. Đặt phao lọc cặn vào tô hoặc thùng rác với bề mặt hở (các khía đục) hướng lên.
 6. Đổ nước lớn vào tô hoặc thùng rác để ngâm phao lọc cặn.
 7. Chà phao lọc cặn đều với bàn chải nhỏ và nước. Nếu có bắt kỳ dung dịch giặt nào bám trên phao lọc cặn, hãy sử dụng xà phòng để làm sạch.
 8. Sau đó, xả sạch phao lọc cặn bằng nước sạch.
 9. Cho phao lọc cặn khô và đặt nó lại vào vị trí ban đầu.
 10. Kiểm tra lại các đinh ghim hoặc khớp gắn phao lọc cặn và gắn chúng trở lại.
 11. Bật nguồn điện và bắt đầu sử dụng lại máy giặt.

Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Có thể tự thay thế phao lọc cặn máy giặt hay cần gọi thợ để thay?

Có thể tự thay thế phao lọc cặn máy giặt hay cần gọi thợ để thay?

Bạn có thể tự thay thế phao lọc cặn máy giặt một cách đơn giản và dễ dàng. Hướng dẫn thay thế phao lọc cặn thường được cung cấp trong tài liệu hướng dẫn sử dụng của máy giặt, bạn có thể tham khảo và làm theo.

Thường thì phao lọc cặn nằm ở phía dưới của máy giặt. Trước khi thay phao, bạn nên tắt nguồn điện của máy giặt và hạ nước trong bể giặt. Sau đó, lấy ra phao lọc cặn và vệ sinh sạch sẽ. Đảm bảo rằng không có cặn bẩn nào bị rơi vào bể giặt sau khi bạn thay mới phao lọc cặn.

Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin trong việc thay thế phao lọc cặn hoặc gặp phải vấn đề phức tạp hơn, hãy gọi thợ để thay thế cho bạn.

Có những loại phao lọc cặn máy giặt nào phù hợp với từng loại máy giặt?

Có những loại phao lọc cặn máy giặt nào phù hợp với từng loại máy giặt?

Thông thường, các phao lọc cặn máy giặt được chế tạo để phù hợp với hầu hết các loại máy giặt, vì vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một phao lọc cặn hiệu quả cho máy giặt của mình, bạn nên tìm hiểu thêm về các yêu cầu kỹ thuật cho máy giặt của bạn để chọn được phao lọc cặn phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của nhà sản xuất máy giặt hoặc cửa hàng điện tử gia dụng để biết được đường kính và độ dài của phao lọc cặn phù hợp cho máy giặt của bạn. Việc chọn phao lọc cặn đúng kích cỡ sẽ giúp cho việc lọc cặn và bụi bẩn hiệu quả hơn, tăng độ bền cho máy giặt và giảm thiểu các sự cố máy móc trong quá trình sử dụng.

Phao lọc cặn máy giặt có giá cả như thế nào, có nên chọn loại đắt tiền hơn không?

Phao lọc cặn máy giặt có giá cả như thế nào, có nên chọn loại đắt tiền hơn không?

Giá của phao lọc cặn máy giặt thường khá phổ biến và dao động từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn đồng, tùy thuộc vào chất liệu và tính năng của sản phẩm.

Về việc chọn mua loại đắt tiền hơn, điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng phao lọc cặn làm việc tốt nhất, lọc được nhiều cặn bẩn và kéo dài tuổi thọ của máy giặt thì có thể cân nhắc đến việc mua loại đắt tiền hơn cho chất liệu tốt hơn và tính năng ưu việt hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng máy giặt trong tần suất thấp hoặc nhằm giữ gìn cho máy giặt được tốt hơn, bạn có thể chọn mua loại phao lọc cặn có giá rẻ hơn cũng không vấn đề gì.

Nhớ chọn mẫu phao lọc cặn phù hợp với loại máy giặt mà bạn đang sử dụng để đảm bảo sự tương thích và hiệu quả trong lọc cặn nhé!

Phao lọc cặn máy giặt cần được kiểm tra và thay thế định kỳ hay không?

Phao lọc cặn máy giặt cần được kiểm tra và thay thế định kỳ hay không?

Đúng vậy! Phao lọc cặn trên máy giặt là một phần quan trọng trong quá trình giặt đồ và cần được kiểm tra và thay thế định kỳ để đảm bảo máy hoạt động tốt và giặt sạch đồ. Thường thì phao lọc cặn sẽ bị bám bụi, tóc và các cặn bẩn khác sau mỗi lần giặt. Nếu phao lọc cặn không được vệ sinh hoặc thay thế thường xuyên, nó có thể gây tắc nghẽn trong hệ thống thoát nước và ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy. Để tránh tình trạng này, bạn nên kiểm tra và vệ sinh phao lọc cặn của máy giặt định kỳ, hoặc thay thế khi cần thiết.

Nếu không sử dụng phao lọc cặn máy giặt, có ảnh hưởng đến máy giặt không?

Nếu không sử dụng phao lọc cặn máy giặt, có ảnh hưởng đến máy giặt không?

Nếu không sử dụng phao lọc cặn để bảo vệ máy giặt khỏi cặn bẩn và lông thú, thì sẽ có thể dẫn đến các vấn đề như tắc nghẽn ống dẫn, hoặc ảnh hưởng đến hiệu suất giặt của máy. Các chất bẩn có thể làm giảm hiệu suất giặt, kéo dài thời gian giặt và làm tăng tiêu thụ điện năng. Vì vậy, việc sử dụng phao lọc cặn là rất quan trọng để giữ cho máy giặt hoạt động tốt và tiết kiệm năng lượng.

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày