Topnenmua.vn logo
Danh mục sản phẩm

Top 10 bánh sữa chua tốt nhất Tháng 11, 2024

69.601 lượt đánh giá bánh sữa chua đã được phân tích
  1. 1
    Hủ nhựa làm bánh flan caramen, rau câu, sữa chua, đựng slime (hộp flan có nắp)
  2. 2
    Bánh sữa chua Đài loan HORSH ông già túi 500g và 1kg - Ăn vặt cô nương béo
  3. 3
    LẺ CÁC VỊ BÁNH SỮA CHUA HORSH - ĐÀI LOAN (ĐỦ 5 MÙI)
  4. 4
    [Hcm] Bánh sữa chua Đài Loan horsh phô mai cam chanh sầu riêng
  5. 5
    [sẵn tphcm] 1kg bánh sữa chua horsh Đài Loan
  6. 6
    [Đủ vị] Bánh sữa chua Horsh Ông già Đài Loan Date mới nhất (Lẻ 1 cái) An vặt TinTin
  7. 7
    Bánh sữa chua Horsh 1kg nsx mới(42 cái)
  8. 8
    Bánh Sữa Chua ✌FREESHIP✌ Bánh Sữa Chua Đài Loan HORSH thơm ngon hấp dẫn (1 chiếc)
  9. 9
    [SIÊU HOT HIT] 1CÁI BÁNH SỮA CHUA ĐỦ VỊ HORSH ÔNG GIÀ ĐÀI LOAN NSX MỚI
  10. 10
    [sẵn tphcm] 2kg Bánh sữa chua horsh Đài Loan

Đặc sản bánh sữa chua ngon, tươi mát - Mua bánh sữa chua tại địa chỉ uy tín của chúng tôi

Nguyên liệu cần để làm bánh sữa chua bao gồm:

- Sữa chua: 500g

- Kem tươi: 200g

- Đường trắng: 100g

- Gelatin rắn: 10g

- Nước cốt dừa: 50ml

- 1 chút muối

Bạn có thể thêm vào các thành phần khác như trái cây, sô-cô-la, mứt để tăng thêm hương vị cho bánh.

Bánh sữa chua là món gì?

Bánh sữa chua là món gì?

Bánh sữa chua là một loại bánh được làm từ bột mì, sữa chua, đường và trứng. Bánh có hương vị thơm ngon, mềm mịn, nhẹ nhàng với lớp kem sữa chua phía trên và thường được ăn kèm với trà hoặc cà phê.

Cách làm bánh sữa chua đơn giản như thế nào?

Cách làm bánh sữa chua đơn giản như thế nào?

Đây là một công thức đơn giản để làm bánh sữa chua:

Nguyên liệu:

- 2 cốc bột mì đa dụng

- 1/4 cốc đường

- 1/4 cốc dầu thực vật

- 1 trứng

- 1/2 cốc sữa chua

- 1/2 cốc sữa tươi

- 1/2 muỗng cà phê muối

- 1/2 muỗng cà phê baking soda

Hướng dẫn:

  1. Kết hợp bột mì, đường và muối trong một bát lớn.
  2. Thêm dầu thực vật, trứng, sữa chua và sữa tươi. Trộn cho đến khi đều.
  3. Thêm baking soda và khuấy đều.
  4. Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh tròn được bôi trơn.
  5. Nướng bánh trong lò nóng ở nhiệt độ độ C trong khoảng phút.
  6. Kiểm tra bánh đã chín bằng cách chọc thử với một que tre hoặc dao một lần nữa. Nếu que tre hoặc dao ra sạch, bánh đã chín.
  7. Trang trí bánh với kem tươi, trái cây tươi hoặc mứt tuỳ ý.

Chúc bạn thành công!

Bánh sữa chua có lợi ích gì cho sức khỏe?

Bánh sữa chua có lợi ích gì cho sức khỏe?

Bánh sữa chua thường là bánh được làm từ sữa chua hoặc kéo dài bằng việc thêm sữa chua vào. Bánh sữa chua cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất đạm và canxi, cần thiết để xây dựng và duy trì cơ thể khỏe mạnh. Bánh sữa chua cũng có thể là một nguồn chất xơ tốt cho đường ruột, giúp duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tuy nhiên, bánh sữa chua có thể chứa nhiều đường và chất béo, vì vậy nên tiêu thụ một cách hợp lý để tránh tăng cân hoặc tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Có những cách nào để tăng thêm hương vị cho bánh sữa chua?

Có những cách nào để tăng thêm hương vị cho bánh sữa chua?

Có nhiều cách để tăng thêm hương vị cho bánh sữa chua như:

  1. Thêm trái cây tươi: Bạn có thể thêm các loại trái cây tươi như dâu tây, việt quất, dứa, cam... vào bánh sữa chua để tăng thêm hương vị và sự ngọt ngào của bánh.
  2. Sử dụng mứt: Bạn có thể thêm mứt trái cây hoặc đường syrup vào bánh để tăng thêm hương vị ngọt ngào và thơm ngon.
  3. Thêm gia vị: Bạn có thể thêm một chút vani, bột sắn dây, bột cacao, bột quế vào bánh để tăng thêm hương vị và tạo ra sự đa dạng cho bánh sữa chua.
  4. Thêm mật ong hoặc đường đen: Bạn có thể thêm mật ong hoặc đường đen để tăng thêm độ ngọt và hương vị cho bánh sữa chua.
  5. Sử dụng topping: Bạn có thể thêm topping như hạt óc chó, hạt chia, hạt dẻ... để bổ sung thêm chất xơ và tăng thêm hương vị cho bánh sữa chua.
Có thể dùng bánh sữa chua làm món tráng miệng hay không?

Có thể dùng bánh sữa chua làm món tráng miệng hay không?

Tất nhiên bạn có thể dùng bánh sữa chua làm món tráng miệng. Bạn có thể tạo ra nhiều loại bánh sữa chua khác nhau, từ bánh sữa chua đơn giản cho đến bánh sữa chua kem hay bánh sữa chua phô mai. Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo một số công thức trên mạng hoặc trong sách nấu ăn để có thể làm được bánh sữa chua ngon và độc đáo.

Bánh sữa chua có phải là món ăn cổ truyền của Việt Nam không?

Bánh sữa chua có phải là món ăn cổ truyền của Việt Nam không?

Không, bánh sữa chua không phải là món ăn cổ truyền của Việt Nam. Bánh sữa chua là món ăn xuất xứ từ các nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản... Tuy nhiên, bánh sữa chua đã được thích nghi và phát triển theo nhiều cách khác nhau tại Việt Nam, trở thành một món ăn được ưa chuộng và có nhiều địa phương sản xuất và phục vụ.

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày